Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

5 mẹo sử dụng sản phẩm tại công ty băng dính Hải Phòng đúng cách

Tác giả: | Ngày đăng: 28-11-2022

Băng dính điện công ty băng dính Hải Phòng được sử dụng để bọc đường dây, ngăn ngừa rò rỉ điện.Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về băng dính điện và 5 mẹo sử dụng đúng cách băng dính điện để đảm bảo an toàn và không gặp sự cố. 

Băng dính điện công ty băng dính Hải Phòng được sử dụng để bọc đường dây, ngăn ngừa rò rỉ điện.Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về băng dính điện và 5 mẹo sử dụng đúng cách băng dính điện để đảm bảo an toàn và không gặp sự cố. 

5 LƯU Ý SỬ DỤNG BĂNG DÍNH ĐIỆN SAO CHO ĐÚNG CÁCH VinP

5 mẹo sử dụng sản phẩm tại công ty băng dính Hải Phòng đúng cách

Chọn loại phù hợp

Trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, cần chọn băng dính tại công ty băng dính Hải Phòng có khả năng thích nghi được để bám dính tốt hơn. Băng dính điện tiêu chuẩn có thể được sử dụng cho tất cả các ứng dụng. Luôn chú ý đến khả năng chịu nhiệt độ tối thiểu và tối đa của băng dính điện để đảm bảo đang sử dụng đúng. 

Quấn nửa vòng

Ứng dụng thích hợp của băng dính điện 3M là dán nửa vòng, dẫn đến một lớp băng kép. Quy tắc chung là thực hiện tối thiểu hai lớp chồng lên nhau hoặc bằng một lần rưỡi độ dày của lớp cách điện của dây mà bạn đang quấn, chọn lớp nào lớn hơn. Băng phải dày hơn lớp cách nhiệt để tăng cường bảo vệ.

Kéo căng băng dính điện khi quấn

Băng dính điện hoạt động tốt nhất khi nó thích ứng với đối tượng mà nó được dán vào. Khi dán băng dính điện vào dây hoặc đoạn dây, bạn nên căng băng khi quấn. Khi băng được kéo căng, nó sẽ phát huy khả năng cách điện nhiều hơn so với khi được dán lỏng lẻo. Để tạo ra lớp cách nhiệt hiệu quả, bạn nên quấn băng từ 75% chiều rộng của nó đến ngay trước điểm đứt. Làm điều này sẽ đảm bảo băng keo điện sẽ có thể chịu được các yếu tố. Lớp bọc cuối cùng nên được áp dụng không có lực căng để tránh bị đứt.

Băng keo dán đen cách điện

Không sử dụng băng dính điện để thay thế cho đai ốc

Khi nối dây với ổ cắm, không nên sử dụng băng dính điện làm chất cách điện cho kết nối vĩnh viễn có dòng điện chạy qua dây đồng trần và sinh ra nhiệt. Điều này có thể làm cho băng dính điện bị giảm chất lượng theo thời gian. Một số băng dính điện có thể chịu được nhiệt, nhưng hầu hết các băng dính điện không được thiết kế cho loại ứng dụng này. Trong trường hợp đang sử dụng băng dính điện cho mối nối tạm thời, băng dính điện nên được quấn ngoài đầu dây, sau đó gấp lại. 

Sử dụng băng dính cao su non có khả năng chống ẩm

Băng dính điện cao su non được sử dụng để cách điện và chống ẩm cho các ứng dụng điện có điện áp thấp. Loại băng này liên kết với nhau khi cuốn, không dính chặt với nhau như băng dính thông thường. Do đó, khi sử dụng nên kéo căng băng đến 3/4 chiều rộng ban đầu của băng để cố định miếng dán kín hơi ẩm. Băng keo này được làm từ cao su mang lại độ bền, chống rách và mài mòn.

Băng Keo Cách Điện 1,5cm | Thanh Thanh

Những điều cần lưu ý khi chọn mua tại công ty băng dính Hải Phòng

Chọn mua tại công ty băng dính Hải Phòng, bạn không chỉ cần lưu ý về cách sử dụng băng keo mà còn phải lưu ý khi lựa chọn những cuộn băng keo sao cho tốt nhất. Hiện nay hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, vì thế nếu bạn không tinh mắt rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Không phải ai cũng là người trong nghề nhưng chỉ cần lưu ý một vài điểm nhỏ là bạn có thể chọn được đúng loại băng dính với chất lượng tốt nhất rồi.

Những loại băng keo hàng nhái thường có các lớp dính mỏng hơn, dễ bị rách khi sử dụng mà màu sắc không được đẹp mắt. Keo dính trên băng keo ít hơn, độ bám dính không được chắc, dễ bong ra trong một thời gian ngắn sử dụng.

Nhằm tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng bạn cần phải biết được những cửa hàng bán uy tín, có tiếng ở khu vực bạn sinh sống. Có như thế thì sẽ yên tâm được phần nào đó về chất lượng của sản phẩm.

Khi mua bạn có thể test trực tiếp sản phẩm ở đó xem chất lượng có tốt không từ đó mới nên mua chứ đừng vội mua ngay khi không cần xem xét.

>> Xem thêm: Màng PVB FILM Hải Phòng là gì? Lợi ích của màng PVB FILM

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm

Công ty sản xuất băng dính và túi Nilon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com

 


0904.669.664