Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Băng dính Song Mã sỉ lẻ băng dính uy tín tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 31-01-2024

Với nhu cầu sử dụng băng dính ngày càng gia tăng, sỉ lẻ băng dính quý khách liên hệ băng dính Song Mã để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Băng dính là vật dụng an toàn và rất dễ sử dụng. Đặc biệt, việc sử dụng băng dính như một công cụ không thể thay thế trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp sản xuất, vận tải. Với nhu cầu sử dụng băng dính ngày càng gia tăng, sỉ lẻ băng dính quý khách liên hệ băng dính Song Mã để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

công dụng của băng dính, tác dụng của băng dính

Một số loại phổ biến khi sỉ lẻ băng dính

Các loại băng dính hiện có trên thị trường vô cùng đa dạng. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn cần tìm hiểu về sản phẩm, các loại băng dính phổ biến. Sau đây là một số sản phẩm sỉ lẻ băng dính thông dụng nhất:

Băng dính OPP : là loại băng dính dán thùng có độ dai và dính tốt, được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường và được các doanh nghiệp sử dụng trong quá trình đóng gói vận chuyển hàng hóa.

Băng dính cách điện : Băng dính cách điện dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử, dây điện, lõi điện và nhiều ứng dụng khác, là sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình và sử dụng trong lĩnh vực điện, điện tử ..

Băng dính vải :  Băng dính vải là những sợi vải đan xen kết hợp lớp keo siêu dính, sản phẩm này có cấu trúc bền chắc và đặc biệt có độ bám dính rất tốt phù hợp với mọi bề mặt chất liệu cũng như mọi mục đích sử dụng ..

Băng dính da bò : Băng dính da bò có nhiều công dụng và mục đích sử dụng trong thương mại hay công nghiệp, lĩnh vực trang trí. Băng dính giấy da bò gồm có băng dính giấy da bò sần và băng dính giấy da bò bóng ..

Tổng hợp 6 loại băng keo 1 mặt phổ biến trên thị trường

Băng dính hai mặt : Băng dính hai mặt giúp cho việc kết dính hai bề mặt cùng hay khác vật liệu với nhau trở nên dễ dàng, sản phẩm thay thế cho việc sử dụng các loại keo hồ bất tiện, không hiệu quả ..

Băng dính dán nền : Băng dính dán nền có nhiều ứng dụng trên thực tế như dùng để chỉ dẫn, phân chia khu vực văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, hay cảnh báo nguy hiểm tại các công trình xây dựng ..

Băng dính nhôm : Với khả năng cách nhiệt tuyệt đối, băng dính nhôm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực điện, điện lạnh như cách nhiệt cho các đường ống dẫn hơi, dẫn khí, chất lỏng ..

Băng dính simili : Băng dính simili được sử dụng chủ yếu cho các công việc văn phòng như dán gáy sổ sách, tài liệu, dán nhãn, đóng gói, trang trí bưu kiện, hàng hóa có trọng lượng nhẹ ..

Băng dính Song Mã sỉ lẻ băng dính uy tín 

Song Mã là đơn vị chuyên cung cấp các loại túi nilon, màng bọc, băng dính. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu túi nilon in chữ Hải Phòng cho quý khách hàng.

Song Mã sở hữu dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại và tiên tiến, công suất lớn nhập khẩu từ Đức sản lượng 250 tấn/ 1 tháng, đảm bảo chất lượng và số lượng cung cấp cho khách hàng.

Các loại băng keo có trên thị trường hiện nay

Không chỉ sỉ lẻ băng dính, chúng tôi còn cung cấp đa dạng chủng loại băng keo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Một số sản phẩm của chúng tôi mời quý khách tham khảo:

- Túi Nilon PE

- Màng quấn Pallet (màng chít)

- Dây đai

- Màng PVB film,...

>>Xem thêm: Công ty cung cấp băng dính thành phẩm Hải Phòng uy tín

Băng dính Song Mã sản xuất băng dính thành phẩm Hải Phòng, màng pe, túi nilon in chữ Hải Phòng, băng dính opp uy tín, chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Dây chuyền sản xuất, máy sản xuất băng dính jumbo của Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua túi nilon.

Nhà máy sản xuất và sỉ lẻ băng dính Hải Phòng Song Mã:

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664