Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Công dụng tuyệt vời của túi nilon in chữ Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 30-01-2024

Các loại túi nilon in chữ Hải Phòng được ứng dụng nhiều trong những chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty. 

Có thể nói, ngày nay túi ni lông đã được sử dụng rất rộng rãi, túi mua sắm trong các siêu thị hay trung tâm thương mại, túi nilon đựng hàng hóa thực phẩm trong các khu chợ, túi nilon đựng bảo quản thức ăn trong gia đình... Bởi vậy, các loại túi nilon in chữ Hải Phòng được ứng dụng nhiều trong những chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty. 

In Túi Nilon Giá Rẻ Lấy Ngay - In Thịnh Phát - In Nhanh Giá Rẻ

Công dụng tuyệt vời của túi nilon in chữ Hải Phòng

Quảng cáo miễn phí

Khi được thiết kế in ấn độc đáo thì túi nilon in chữ Hải Phòng sẽ là một kênh quảng cáo tuyệt vời mà hoàn toàn miễn phí

Có thể nói, việc in quảng cáo trên túi nilon đã quá quen thuộc với mọi doanh nghiệp. Là loại bao bì đóng gói phổ biến trên thị trường, nếu được thiết kế in túi nilon một cách sáng tạo và độc đáo sẽ là một kênh quảng cáo tuyệt vời và miễn phí.

Một chiếc túi được in ấn độc đáo và đẹp mắt sẽ không chỉ tiếp cận với 1 khách hàng, mà sẽ tạo "hiệu ứng lan truyền" tới hàng triệu người tiêu dùng. Bởi vậy, túi nilon là kênh quảng cáo miễn phí và hiệu quả.

Việt Nam đối mặt với ô nhiễm túi nilon ngày càng tồi tệ - Hoàng Hà plastic  24/7

In túi nilon tạo sự khác biệt

Như bạn thấy, so với túi nilon thông thường, việc in quảng cáo trên túi nilon tạo sự khác biệt rõ ràng.  Các thông tin được in trên túi nilon như logo , slogan, địa chỉ, số địa thoại, email... khiến túi nilon như là một chiếc card visit đa năng.

In bao bì nilon khẳng định giá trị thương hiệu

Chẳng phải ngẫu nhiên mà rất nhiều công ty sẵn sàng chi hàng tỷ đồng cho việc in ấn và thiết kế quảng cáo trên túi nilon. Có thể nói, bao bì sẽ thể hiện bộ mặt của công ty và khẳng định giá trị của doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp túi nilon in chữ Hải Phòng uy tín

Song Mã là đơn vị chuyên cung cấp các loại túi nilon, màng bọc, băng dính. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu túi nilon in chữ Hải Phòng cho quý khách hàng.

Song Mã sở hữu dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại và tiên tiến, công suất lớn nhập khẩu từ Đức sản lượng 250 tấn/ 1 tháng, đảm bảo chất lượng và số lượng cung cấp cho khách hàng.

Song Mã không chỉ cung cấp trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonexia, Hàn Quốc. Đặt mua băng dính tại đại lý băng dính Hải Phòng của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cùng những ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Những lưu ý khi tiến hành in túi nilon - Công Ty In Trọn Gói

Không chỉ cung cấp túi nilon in chữ, chúng tôi còn cung cấp đa dạng chủng loại băng keo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Một số sản phẩm của chúng tôi mời quý khách tham khảo:

- Túi Nilon PE

- Màng quấn Pallet (màng chít)

- Dây đai

- Màng PVB film,...

>>Xem thêm: Công ty cung cấp băng dính thành phẩm Hải Phòng uy tín

Băng dính Song Mã sản xuất băng dính thành phẩm Hải Phòng, màng pe, túi nilon in chữ Hải Phòng, băng dính opp uy tín, chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất băng keo hiện đại, các sản phẩm băng keo chất lượng cao

Dây chuyền sản xuất, máy sản xuất băng dính jumbo của Song Mã luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khi mua hàng khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua túi nilon.

Nhà máy sản xuất băng dính 2 mặt Hải Phòng Song Mã:

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com


0904.669.664