Chào mừng quý khách đến với website Băng dính Song Mã !

CÔNG TY SX BĂNG DÍNH VÀ TÚI NYLON PE SONG MÃ

Add: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Tư vấn 1: 0904.669.664

Tư vấn 2: 0936.615.878

Đặc điểm nổi bật và ứng dụng của băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 26-08-2022

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống và công nghiệp. Tùy theo ứng dụng, bạn có thể chọn loại băng dính vàng hoặc đen. Băng dính với 2 mặt tính năng kết dính rất đặc biệt.

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống và công nghiệp. Tùy theo ứng dụng, bạn có thể chọn loại băng dính vàng hoặc đen. Băng dính với 2 mặt tính năng kết dính rất đặc biệt. Chúng được phủ keo Acrylic ở cả 2 bề mặt nên có thể kết dính trên cả hai bề mặt của sản phẩm. 

Băng keo xốp 1 mặt đen siêu dính 2cm x 5m dày 3mm Doconu

Tính năng nổi bật của băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng

Không phải ngẫu nhiên dòng băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng lại được sử dụng rộng rãi hơn băng dính xốp 1 mặt. Mà bởi, dòng băng dính này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Về công nghệ liên kết

Băng dính xốp 2 mặt được cấu thành bởi những lớp nền bằng xốp cùng với keo Acrylic và lớp giấy phủ ở bên ngoài. Trong đó, lớp keo Acrylic sẽ được phủ đều lên phía trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn. Đồng thời, phân tán lực ra đều các bên giúp băng keo được bám dính chặt trên bề mặt trong một thời gian dài.

Về độ dày của sản phẩm

Độ dày của phần nền dòng băng keo xốp có 2 mặt dính lên tới 1mm. Nhờ đó, giúp tăng khả năng chịu lực kéo trong một khoảng thời gian ngắn 900 PSI. Trong khi đó, lớp giấy mỏng ở ngoài có tác dụng che và giữ cho phần keo không bị oxy hóa. Theo thời gian, người sử dụng có thể bóc tách được dễ dàng.

Băng dính hai mặt xốp xanh đen bám dính siêu chắc độ bền cao

Về độ bám dính

Băng dính xốp 2 mặt có độ bám dính mạnh, độ kéo dãn của sản phẩm lên tới 180%, lực kéo đạt 20J. Do đó, dòng băng dính này được xem là giải pháp tuyệt vời để thay thế cho dòng keo 502, mối hàn, đinh,…khi muốn treo ảnh, tranh hoặc các vật nặng lên tường. Thậm chí, băng dính xốp này còn có thể dính được lên các bề mặt khác nhau như: kim loại, nhựa, gương, kính, gỗ,…

Theo tính toán, việc người dùng sử dụng băng keo mút trong việc khoan lắp sẽ giúp tiết kiệm thời gian lên tới 10 lần so với cách truyền thống. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc cắt, sau đó dán và dính băng lên địa điểm cần cố định.

Về tính thẩm mỹ

Băng keo xốp 2 mặt có tính thẩm mỹ cao, không để lộ băng keo trong quá trình dán. Đồng thời, không làm hư hỏng bề mặt tường, sản phẩm nếu muốn lột bỏ. Do đó, tại các buổi triển lãm, trưng bày ảnh thường sử dụng băng keo xốp để cố định sản phẩm. Ngoài ra, băng keo xốp 2 mặt này còn có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 150 độ C. Có khả năng bám dính tốt ở môi trường ẩm ướt và hóa chất.

Băng Dính Xốp 2 Mặt Siêu Chắc Thay Thế đinh, ốc Vít Từ Cao Nghệ Vina®

>> Xem thêm: Sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng được sử dụng trong các ứng dụng nào?

Băng dính xốp 2 mặt Hải Phòng có phần nên là lớp xốp, màu vàng hoặc đen. Lớp xốp này có nhiều kích thước độ dày, bề rộng khác nhau. Người mua sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Trên 2 mặt của lớp xốp nền, có một lớp keo acrylic, có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt.

Với những đặc điểm về cấu tạo này, băng dính xốp được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

Băng dính 2 mặt xốp được dùng để trang trí văn phòng, lớp học

Bạn có thể tìm thấy băng dính 2 mặt xốp nhiều trong cách văn phòng, lớp học, hội trường… Nó được sử dụng để dán giấy màu trang trí, dán hình ảnh trên trường. Trong văn phòng, nó còn được dùng để dán những tờ giấy ghi chú lên bàn làm việc, máy tính.

Loại băng dính xốp dùng trong ứng dụng này thường mỏng, bề rộng khoảng 1F2 hay 2F4, bởi vì các loại giấy thường rất nhẹ. Khi không sử dụng nữa, bạn có thể gỡ ra dễ dàng. Nó không để lại vết keo trên bề mặt.

Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng băng dính xốp thay cho đinh vít để treo các bức tranh, bình hoa nhựa, đồng hồ nhỏ, giỏ trang trí… Bạn có thể tìm khác loại băng dính vàng có bề rộng lớn hơn và dày hơn. Hoặc sử dụng băng dính xốp đen.

Khi kích thước bề rộng và dày càng lớn, độ chịu lực của băng dính càng tối ưu hơn. Trong khi đó, băng dính xốp đen là sản phẩm đặc biệt dùng trong sản xuất, có sức chịu lực vượt trội, tối đa đến 5kg.

Ngành công nghiệp ô tô

Băng dính 2 mặt xốp sử dụng trong ô tô với nhiều công dụng khác nhau:

  • Gắn những món đồ chơi ô tô lên mặt kính

  • Gương, chèn vào các ô cửa của ô tô, nhằm lấp chỗ trống khe cửa, tránh rung lắc do tác động bên ngoài, chống ồn hiệu quả.

Trong ứng dụng này, mọi người thường dùng băng keo đen với nhiều kích thước khác nhau.

Băng Dính Xốp 2 Mặt | Siêu Dính | Siêu Bền | Giá Siêu Tốt !

Trong xây dựng

Băng dính 2 mặt xốp còn được dùng trong thi công mặt aluminum, kim loại, nhôm kính. Chèn vào trong các rãnh tiếp giáp của khung cửa, cửa sổ. Chống thấm nước trên một số bề mặt.

>> Xem thêm: Các loại băng dính dán sàn Hải Phòng phổ biến và ứng dụng

Thông tin công ty sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm

Công ty sản xuất băng dính và túi Nylon PE Song Mã

Địa chỉ công ty: Số 20 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Tel: 0904 669 664 or 0936 615 878

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.bangdinhsongma.com 


0904.669.664